Omnia Tech - Công ty khai thác Bitcoin hàng đầu thế giới

Bitcoin chủ đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay, tại Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Sing người dân đang đổ xô sang đầu tư Bit. Nhưng làm chủ bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác từ đào bitcoin mới là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về cryptocurrency. Hôm nay mình xin giới thiệu công ty Mining cryptocurrency  Omnia Tech.

1. Omnia Tech là gì:

Omnia Tech được thành lập cuối năm 2017, và là một công ty khai thác Bitcoin trực tiếp, với nhà máy quy mô lớn tại Thụy Điển, Áo và sắp tới sẽ khai trương nhà máy lớn nhất thế giới tại Anbani - nước mà công ty đã ký hợp đồng độc quyền trong việc cho phép sử dụng điện hạt nhân với chi phí chỉ bằng 10% so với các nguồn cung thông thường. Vì thế chi phí khai thác Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác tại Omnia sẽ là thấp nhất, dẫn đến lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Website của họ chính thức trực tuyến vào cuối năm 2017. Hiện nay có khoảng 249.000 lượt khách truy cập hàng tháng, nguồn truy cập cao nhất đến từ Hàn Quốc

tham khảo lượng truy cập tại http://omnia-tech.eu.hypestat.com/. Chỉ với 6 tháng đã có hơn 100.000 thành viên tham gia với doanh thu khoảng 2 triệu usd/ngày. Omnia trở thành công ty phát triển nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực khai thác Minning.

2. Cách thức hoạt động

Người dùng đăng ký mua gói công suất đào, hệ thống sẽ trả 50% công suất cho nhà đầu tư, 50% còn lại để duy trì hệ thống. Nhà đầu từ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Hiện nay Omnia Tech đang thiết kế để đào 6 đồng coin là Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classi, Z Cash, Lite Coin và chuẩn bị sẽ khai thác DASH.

Cứ sau 6 tháng người dùng có thể đổi loại coin muốn đào, hệ thống sẽ tự động setup lại và đào loại coin mới trong 6h.

3. Đăng ký tài khoản Omnia Tech:

Các bạn tự vào đăng ký một tài khoản tại đây và đăng nhập nhé. Sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành cài đặt lại tài khoản của mình trong “Settings” 

Bạn điền họ tên của bạn và số phone nhớ là đầu số 84 nha bạn, tên đăng nhập, email, sau đó bạn nhấn tiếp theo để lưu lại

Bạn sẽ được thông báo đăng ký thành công tài khoản miễn phí

Một email sẽ được gửi đến email của bạn, bạn click vào đường link nhận được từ Omnia để kích hoạt tài khoản

Tiếp để khai thác bạn cần mua gói đào.

4. Mua gói đào bitcoin:

Đăng nhập vào Back Office rồi click vào nút Active Acount, hệ thống sẽ hiện các gói dung lượng máy đào. Ở Việt Nam bạn có thể chọn gói máy đào từ 500$ trở lên. Hiện tại chỉ chọn được đào ETH và Bitcoin.

theo bạn nhập địa chỉ thanh toán như  hình dưới

Ok đến bước bạn hình thức thanh toán, bạn có thể chọn 3 loại. Một là thanh toán bằng BTC, thanh toán bằng hoa hồng có trong ví của bạn và điểm thưởng.

 

Nếu chọn thanh toán bitcoin bạn sẽ chuyển từ ví của mình đúng số BTC được thông báo tại đây. Vui lòng không tắt khi chưa xác nhận thanh toán thành công

 

 

Khi có dòng thông báo màu xanh tức là bạn đã kích hoạt thành công.

5. Nhận thu nhập

Vui lòng trở lại Back Office để

1. Tạo mật khẩu giao dịch tại đây https://my.omnia-tech.eu/afl/ewallet/transaction-authorization hoặc xem như trong hình

Mật khẩu giao dịch là một khẩu để dùng cho các giao dịch chuyển tiền, rút hoa hồng...

2. Điền thông tin ví BTC, ETH để nhận được thu nhập từ  khai thác mỏ. Click vào đây hoặc xem hình dưới https://my.omnia-tech.eu/afl/mining-methods

Trên cùng là hợp đồng vô hạn (Lifetime Bitcoin Mining), vì nó là vô hạn và bạn đã trả 50% công suất đào cho hệ thống rồi nên nó sẽ rất ổn định trong dài hạn cho bạn.

Đang có chương trình khuyến mãi trong tháng 3/2018.

Đây là hợp đồng trọn đời vì thế việc tặng khuyến mãi tới 10% là rất có lợi cho nhà đầu tư. Hãy tận dụng ngay nhé. 

Với gói 500$ cộng phí thiết lập hệ thống là 49$. Hệ thống cần 14 ngày để cài đặt hệ thống và bắt đầu khai thác. Khi đặt số dư tối thiểu hệ thống sẽ tự động chuyển vào ví của bạn. Có một số thời điểm phí giao dịch cao hệ thống sẽ đợi vài ngày khi phí giao dịch giảm sẽ chuyển cho bạn luôn một lần. Bạn có thể xem được lịch sử thanh toán ở bên dưới.

Đây là bảng quản lý hoa hồng, thu nhập tổng quan của bạn khi được kích hoạt

Đây là một hệ thống khai thác rất tốt và an toàn, Việt Nam mới chỉ chiếm 0.2% lượng truy cập và đăng ký. Còn rất nhiều cơ hội cho bạn.

Nên nhớ rằng ngoài việc bạn nhận thu nhập thụ động từ máy đào (khai thác - minning) Bitcoin, Ethereum, LitecoinETC, DASH bạn còn nhận được rất nhiều phần thưởng từ việc giới thiệu người tham gia. Với mỗi người tham gia từ giới thiệu của bạn, bạn được 10% hoa hồng. Ngoài ra còn rất nhiều phần thưởng khác nữa.

Ngoài ra với việc sở hữu máy đào thì Omnia có rất nhiều ưu điểm, bạn hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Ngay sau khi đăng ký và kích hoạt gói đào bạn hãy liên hệ với tôi theo sdt hoặc FB bên dưới để được nhận lại 5%.

Liên hệ tư vấn 0978 752 888 hoặc fb.com/luongtgm

 

                                                                            ĐĂNG KÝ ĐÀO BITCOIN NGAY

 

Chú ý dành cho bạn: người ta nói trade coin không bằng trữ coin, trữ coin không bằng đào coi. Khai thác coin từ một công ty uy tín, chuyên nghiệp thực sự là một lựa chọn tốt cho hầu hết chúng ta. Dù lợi nhuận từ gói công suất máy đào không nhanh như mua coin ico, hay trade có thể x5, x10 nhưng nó an toàn và bền hơn. Đỡ mất thời gian và đặt biệt gần như không có nhiều rủi ro. Theo thống kê của tôi thì khoảng 4 tháng bạn sẽ lấy lại vốn (chưa tính giá bitcoin sẽ tăng, chưa tính hoa hồng giới thiệu) và sau đó bạn thu hằng ngày.

Với 50% lượng BTC thu được Omnia nuôi hệ thống, bạn nhận 50% làm cho công ty có nguồn thu ổn định và đi lâu dài với chúng ta.

Hình ảnh thăm nhà máy đào Bitcoin của Omnia

Hãy đăng ký ngay đừng chần chừ nữa đây thực sự là cơ hội rất tốt dành cho bạn. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho tôi Mr Lương Vi: 0978 752 888  

Omnia Việt Nam