Khóa học quảng cáo google adwords 1 kèm 1

Nhưng hầu như chưa biết sử dụng hoặc mới sử dụng được rất ít công dụng của quảng cáo từ khóa. Vì thế E-training thiết kế  khóa học 1 kèm 1. Khóa học được thiết kế để dành riêng cho bạn - những người bận rộn không có thời gian đến trung tâm học. Nơi bạn sẽ gặp chuyên gia adwords. Người sẽ giúp bạn giải quyết ngay những vướng mắc cho chính công việc quảng cáo của bạn. Giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng hàng tháng với chi phí cực thấp.
 
Quảng cáo google trúng đích để đạt hiệu quả cao
 
 
Đối tượng tham gia khóa học là ai?
Là những người đang và sẽ quảng cáo google adwords
 
Là người Chưa biết làm sao để tiến hành tự quảng cáo? và đang phải đi thuê ? 
Là người Biết quảng cáo google adwords rồi nhưng làm tốn tiền mà không thấy hiệu quả?
Là người thấy Quảng cáo của đối thủ khắp nơi, trên google, trên các trang báo 
mạng, còn mình thì không.
Là người nghe ai đó nói quảng Cáo google giá rẻ chỉ phải trả 20%, 30%, 40% hoặc 50% ngân sách thực tế phải chi trả?
 
Là giám đốc các công ty vừa và nhỏ muốn tăng Hiệu quả, tiết kiệm chi phí quảng cáo
 
Là người làm tối ưu website với công cụ tìm kiếm (SEO) chưa có kết Quả, không có thời gian SEO hoặc web đang bị rớt hạng, ảnh hưởng đến kinh doanh cần tìm kênh bán hàng tốt để tiếp cận khách hàng ngay lập tức.
Bạn cần biết quảng cáo google adwords như thế nào để đạt hiệu quả cao?
Hãy tham gia ngay vào khóa học này để gặp tôi, bất cứ khi nào bạn rảnh tôi sẽ chỉ bạn tất cả về google adwords một cách vô cùng ngắn gọn và xúc tíchtất tần tật những cách thức hoạt động cũng như chiêu trò gian lận, dĩ nhiên là tôi khuyên bạn không nên dùng, nhưng cần biết 
 
 Tóm tắt nội dung khóa học
  • Hướng dẫn thực hành Google Adwords (thực hành tạo tài khoản, chiến dịch và nhóm từ khóa)
  • Nghiên cứu, lập kế hoạch cho chiến dịch tìm kiếm
  • Tối ưu chiến dịch Google Adwords
  • Google Display Network – Remarketing
  • Thực hành Google Display Network
  • Các tính năng và công cụ hỗ trợ cho chiến dịch Google Adwords
  • Các thủ thuật cần lưu ý khi sử dụng Google Adwords

 

Thời gian học: 1 buổi (8 giờ) hoặc đến khi nào bạn hiểu thì thôi
Học phí: 2.000.000 đồng/ khóa ( Đăng ký người thứ 2 học phí là 1.500.000 đồng/người) nhưng đặt biệt trong khóa học bạn sẽ được tặng tài khoản khuyến mãi của google trị giá: 1,350,000 vnđ
 
Khai giảng: 

 

theo yêu cầu của người học. Liên hệ ngay 0978 752888 để được tư vấn
 
 
 Chuyên gia đào tạo: Mr Lương Vi, CEO TGM Solutions, CTO Ongviet.com
Tốt nghiệp khoa CNTT - ĐH KHTN, anh làm việc với vai trò kỹ sư phần mềm, kỹ sư phân tích dữ liệu, phân tích hệ thống tại các công ty Vũ Thảo, CBI, TMA... Với tâm nguyện đem giá trị thật từ công nghệ phần mềm phục vụ cho lợi ích doanh nghiệp, anh cùng một số cổ động thành lập TGM Software Solutions - Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm ERP, các giải pháp  thương mại điện tử. Kỹ sư Lương Vi là một chuyên giaGoogle Adwords được Google chứng nhận, anh đã cùng đội nhóm của mình thực hiện hơn 1000 chiến dịch quảng cáo thành công từ năm 2010 đến nay cho hơn 400 khách hàng.
 
Chứng nhận đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam
 
Hình ảnh một số học viên

 

 
 
 
 
 
Lời ngỏ: Tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công bằng khóa học 1 kèm 1 này, Có bạn làm kinh doanh ở Toyota nói với tôi rằng trước khi đi học thì ngân sách quảng cáo của bạn đó là 8 triệu nay chỉ còn hơn 1 triệu. Hay có anh kinh doanh sân cỏ nhân tạo sau khi học 1 tháng gọi cho tôi vui mừng thông báo về việc theo dõi chuyên đổi và Remarketing giúp anh tăng doanh số tới gần 50% so với tháng trước đây. Trước đây anh lên mạng search những từ khóa trong danh sách quảng cáo của mình mà không ra là nóng hết cả mặt và cắm đầu tăng giá thầu để bằng anh bằng em dù thực tế là từ khóa đó thì chằng ai chuyển đổi mua hàng cả.
 
Tôi là dân kỹ thuật thuần túy việc tiếp cận khách hàng khi tôi mở công ty phần mềm là rất khó khăn, tôi không giỏi ăn nói và chính google đã giúp tôi tiếp cận hàng ngàn khách hàng/ tháng. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về google adwords đã thi những bài thi không chỉ để có giấy chứng nhận mà quan trọng hơn là kiểm tra kiến thức của mình đã tốt hay chưa? Hiện nay tôi vẫn đang làm việc với google adwords với vai trò là Google Parters chính thức để liên tục trải nghiệm, cập nhật những thay đổi mới của Google để hỗ trợ học viên.
 
Với tôi hiệu quả kinh doanh là số 1, với kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyến của mình cam kết mang lại cho bạn một khóa học google adwords hiệu quả và thành công trên con đường kinh doanh.
 
Hãy đăng ký ngay để nhận được khuyến mãi trị giá 1,350.000 vnđ