• Thuê xe du lịch an toàn với Tấn An Gia

Thuê xe du lịch an toàn với Tấn An Gia

Đang mùa du lịch mà gặp dịch bệnh covid, các công ty cho thuê xe như bên em như đứng hình, bên em mới ra gói dịch vụ trọn gói thuê xe riêng đi tới các điểm du lịch từ tp HCM. Với hình thức này chi phí sẽ rẻ hơn so với thuê công ty du lịch mà lại an toàn mùa dịch. Toàn bộ xe được khử khuẩn trước và sau mỗi chuyến đi. Giá thuê xe rẻ đến 50% so với bình thường.

 

Mong các bác cho ý kiến ạ!


 

Thuê xe đi Vũng Tàu giá thuê xe 4 đến 45 chỗ, xe limousine (có tài xế)

Vũng Tàu là điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và những đôi bạn trẻ, bạn đi mãi mà không hết các điểm du lịch ở thành phố ngàn hoa này Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu giá rẻ, xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới&nbs..

 

Thuê xe 7 chỗ từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vũng Tàu được đánh giá chính là điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và người thân vào các ngày cuối tuần, vì nó mang trong mình nhiều bãi tắm sạch, thắng cảnh đẹp, hải sản tươi ngon. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu gi..

 

Thuê xe du lịch tại Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh

Bảng giá thuê xe trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, tính theo số KM và loại xe Thuê Xe Từ TP.HCM Đi Nội Thành Số KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 45 Chỗ Đưa hoặc đón sân bay 10 400 500 800..

 

Thuê xe đi Bạc Liêu (TP Bạc Liêu, Nhà Thờ Tắc Sậy) từ Sài Gòn xe 4 đến 45 chỗ

Bạc Liêu được đánh giá chính là điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và người thân vào các ngày cuối tuần. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Bạc Liêu giá rẻ, xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới để đi Bạc Liêu thì hãy cùng tham khảo ..

 

Thuê xe đi Bến Tre từ Sài Gòn xe 4 đến 45 chỗ

Bến Tre được đánh giá chính là điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và người thân vào các ngày cuối tuần. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Bến Tre giá rẻ, xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới để đi Bến Tre thì hãy cùng tham khảo thô..

 

Thuê xe đi Bình Dương từ Sài Gòn xe 4 đến 45 chỗ

Bình Dương được đánh giá chính là điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và người thân vào các ngày cuối tuần. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Bình Dương giá rẻ, xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới để đi Bình Dương thì hãy cùng tham..

 

Thuê xe đi Bình Phước từ Sài Gòn xe 4 đến 45 chỗ

Bình Phước được đánh giá chính là điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và người thân vào các ngày cuối tuần. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Bình Phước giá rẻ, xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới để đi Bình Phước thì hãy cùng tham..

 

Viết phản hồi

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt