dịch vụ web

Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

dịch vụ web
Hỗ trợ nâng cao

Hỗ trợ nâng cao

Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất.

THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM

THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

Hoạt động thông minh

WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại TGM, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của TGM.

 

Tương tác linh hoạt

TƯƠNG TÁC NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Cánh Cam xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

 

DỄ DÀNG QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

Để tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, THẾ GIỚI MỚI phải tuân thủ qui trình làm việc chuẩn một cách nghiêm ngặt. Các giai đoạn chính trong qui trình này bao gồm:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thiết kế website

 • Tiếp xúc khách hàng lấy yêu cầu cụ thể

Bước 2: Thu thập thông tin & tư vấn cho khách hàng

 • Tư vấn cho khách hàng những vấn đề về website, và làm thế nào để có một website hoàn hảo.
 • Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về website và các thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 3: Phân tích thiết lập & giải pháp cho website

 • Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng, nhân viên tư vấn phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng ... của khách hàng.
 • Lập kế hoạch thực hiện dự án.
 • Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp, THẾ GIỚI MỚI sẽ  thiết lập cấu trúc cho Website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế website

Bước ký hợp đồng được thực hiện khi đã đạt được thỏa thuận với khách hàng. Nội dung của hợp đồng xác định rõ các thông tin về:

 • Nội dung và cấu trúc của website.
 • Thời gian thực hiện.
 • Giá thiết kế, hosting, domain name (nếu có) ...

Bước 5: Thiết kế website

 • Thiết kế giao diện:

Trong bước này khách hàng cần chuẩn bị tất cả các thông tin cần thiết về doanh nghiệp (ví dụ như thông tin giới thiệu về cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ, thông tin chi tiết và hình ảnh về công ty, sản phẩm, dịch vụ...).

Sau khi nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế các bản phác thảo với những gợi ý về giao diện mỹ thuật, cấu trúc website... Từ các bản phác thảo này khách hàng có thể góp ý, thay đổi, bổ sung những chi tiết để phù hợp với nội dung website của khách hàng.

Qua các lần sửa đổi, chúng tôi và khách hàng sẽ quyết định một phác thảo hoàn chỉnh cuối cùng.

 • Lập trình toàn bộ site theo yêu cầu. Dựa theo b ản thiết kế và yêu cầu đã thống nhất với khách hàng.

Bước 6: Bàn giao - Nghiệm thu

 • Chạy thử website.
 • Lấy ý kiến của khách hàng, thực hiện các sửa đổi, bổ sung website.
 • Sau khi thực hiện các yêu cầu thì bàn giao website cho khách hàng.

Bước 7: Bảo trì

 • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng.
 • Dịch vụ cập nhật thông tin.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0978 752 888 nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ của chúng tôi.

 

lập trình app web

TGM tạo ra thiết kế App chuyên biệt với mục tiêu mang đến người dùng trải nghiệm đầy lôi cuốn, ấn tượng trên thiết bị di động

TGM tạo ra thiết kế App chuyên biệt với mục tiêu mang đến người dùng trải nghiệm đầy lôi cuốn, ấn tượng trên thiết bị di động.

Dịch vụ phát triển ứng dụng trên mobile được chúng tôi xây dựng rất bài bản và có chiều sâu trong nhiều năm vừa qua, Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra luôn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

TGM có kinh nghiệm về phát triển ứng dụng và game cho các dòng smartphone sau:

 • iPhone
 • iPad
 • Blackberry
 • Và các thiết bị chạy hệ điều hành Android, Window phone

Công nghệ sử dụng:

 • iOS: Objective C, Snow Leopard, HTML5, XCode, iOS
 • Android: Java, Eclipse + ADT, JDK 1.6, Android
 • Blackberry: Java, Eclipse, JDK 1.6, Blackberry OS 6.0
 • Window Phone: SDK 7

Frameworks, Libraries và Middlewares

 • Server site: .NET, PHP, JQuery...
 • Client: JQuery Mobile, Sencha, HTML 5...
 • Services: XML, JSONS

hosting-tên miền

Bảo vệ thương hiệu khi đăng ký tên miền đồng thời lưu trữ, phát triển web với dịch vụ hosting chất lượng cao, ổn định.

hosting-tên miền

Bảo vệ thương hiệu khi đăng ký tên miền đồng thời lưu trữ, phát triển web với dịch vụ hosting chất lượng cao, ổn định.

dịch vụ quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo hấp dẫn ứng dụng công nghệ mới là phương thức tối ưu đưa bạn nhanh chóng đến gần khách hàng mục tiêu.

Chiến dịch quảng cáo hấp dẫn ứng dụng công nghệ mới là phương thức tối ưu đưa bạn nhanh chóng đến gần khách hàng mục tiêu.

Marketing online là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Internet Marketing, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng... là những ngôn ngữ thường gặp và đây cũng chính là hình thức Marketing online hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến (E-marketing).

ĐẶC ĐIỂM CỦA MARKETING ONLINE

Đặc điểm cơ bản của hình thức Marketing online là khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, có thể click chuột vào quảng cáo để mua hàng, để lấy thông tin về sản phẩm hoặc có thể so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác…

Marketing online sẽ giúp cho nhà cung cấp có thể lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là đặc điểm cơ bản nhất mà các loại hình quảng cáo khác không có được như: quảng cáo Tivi, Raddio, báo giấy...

HIỆU QUẢ CỦA MARKETING ONLINE

Hiệu quả của Marketing online mang lại vô cùng lớn nay khi mà Internet đã chiếm lĩnh thị trường, chỉ cần một vài lần click chuột là bật cứ đâu trên thế giới này bạn cũng có thể biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay như các thông tin mà bạn muốn.
Việc quảng cáo trên mạng sẽ giúp bạn lựa chọn định vị được khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu do đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh.
Thêm vào đó hiện nay số người sử dụng Internet đang tăng với tốc đọ rất nhanh, do đó quảng cáo hay kinh doanh trên mạng  sẽ là một lựa chọ tốt nhất cho doanh nghiệp.

phần mềm

TGMSS cung cấp các ứng dụng rất đặc thù và đang sử dụng rộng rãi trong đời sống như tìm và đặt vé máy bay, quản lý nhà hàng khách sạn

Ngày nay đối với doanh nghiệp việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và kinh doanh của mình là một trong các yếu tố quan trọng để hoàn thiện vị thế cạnh tranh trên thương trường.
Với đội ngũ chuyên gia phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án lớn, kết hợp với sự cố gắng nổ lực của các kỹ sư trẻ nhờ đó THE GIOI MOI Software Solution(TGM) nói chung và bộ phận phần mềm nói riêng đang dần trưởng thành.

 

NHÂN LỰC PHẦN MỀM

TGM không ngừng tăng cường đào tạo con người và hợp tác trong nước cũng như quốc tế với mục tiêu đưa đội ngũ kỹ sư tiếp cận và nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến.
TGM áp dụng những tiêu chuẩn phát triển, phương pháp, công cụ và kiến trúc ứng dụng tiên tiến nhất. Do đó TGM luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp các sản phẩm phần mềm ở mức quy mô nhỏ chạy trên các máy đơn đến việc xây dựng các hệ thống thông tin quản lý lớn trên cơ sở dữ liệu Oracle & Microsoft SQL...
Với kinh nghiệm của kỹ sư đi trước và sự cố gắng, nỗ lực của các kỹ sư trẻ nhờ đó TGM nói chung và bộ phận phần mềm nói riêng đang dần trưởng thành. Trong tương lai không xa sẽ tiếp cận được xu hướng của ngành ICT(Information - Communication - Technology) không chỉ ở quy mô thị trường Việt Nam mà còn ở quy mô thị trường toàn cầu.

TGM tăng cường mở rộng quan hệ với đối tác trong nước và đặc biệt là nước ngoài tìm kiếm các đối tác trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm.
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Chúng tôi đang cung cấp các ứng dụng rất đặt thù và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống

 1. Ứng dụng về tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến dành cho các đại lý vé máy bay
 2. Hệ thống quản lý và điều hành khách sạn trực tuyến
 3. Hệ thống quản lý bán vé xe khách trực tuyến
 4. Hệ thống quản lý bán vé tàu cánh ngầm
 5. Hệ thống quản lý và điều hành tour du lịch

....

đào tạo web

Chúng tôi muốn giúp bạn tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo qua các khóa học về Google Adwords, SEO được thiết kế theo chuẩn của Google

CÁC KHÓA HỌC

 • Khóa học quảng cáo Google Adwords từ A tới Z
 • Khóa học quảng cáo Google Adwords 1 kèm 1
 • Sử dụng giải pháp cuộc gọi
 • Tài liệu Adwords – Quảng cáo trên thiết bị di động
 • Tài liệu Adwords – Cách tạo danh sách từ khóa tốt nhất
 • Tài liệu Adwords – Mở rộng tìm kiếm với danh sách tiếp thị lại
 • Tài liệu Adwords – Hướng dẫn bổ túc kỳ thi quảng cáo video
 • Tạo quảng cáo có liên quan bằng tiện ích quảng cáo
 • Thành phần tạo nên 1 quảng cáo văn bản
 • Sử dụng giải pháp cuộc gọi

Nhận báo giá

Vui lòng điền các thông tin bên dưới để nhận được cuộc gọi lại từ nhân viên tư vấn
Thành công