• Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ - SanVe

Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ - SanVe

Săn Vé là ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ dành cho thiết bị di động dùng Android và ios, giúp người dùng có thể kiểm tra nhanh giá vé máy bay nội địa rẻ nhất, theo 3 hãng hàng không phổ biến ở Việt Nam hiện nay là: Vietnam Airlines (VNA), JetStar Airways v

  • Tìm kiếm vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
  • So sánh giá vé các hãng theo giờ bay, theo hãng,…
  • Đặt giữ chỗ vé máy bay đã chọn

Săn Vé là ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ dành cho thiết bị di động dùng Android và ios, giúp người dùng có thể kiểm tra nhanh giá vé máy bay nội địa rẻ nhất, theo 3 hãng hàng không phổ biến ở Việt Nam hiện nay là: Vietnam Airlines (VNA), JetStar Airways và VietJet Air. Đây là app do anh công ty giải pháp phần mềm Thế Giới Mới phát triển, với mục tiêu chính đó là giúp mọi người biết được một cách nhanh chóng vé nào đang có giá rẻ nhất, mà không cần phải tốn thời gian vào trang web của từng hãng để xem thông tin.

ung dung san ve gia re

 

Các chức năng của hệ thống săn vé:

Chức năng xem toàn cảnh bay. Với chức năng này bạn chỉ cần chọn điểm đi hoặc điểm đến. Hệ thống sẽ liệt kê giá rẻ nhất của tất cả các hành trình liên quan.

Chức năng săn vé tháng - chỉ cần chọn điểm đến và điểm đi và tìm kiếm - hệ thống sẽ liệt kê danh sách vé rẻ nhất theo ngày.

 

Chọn vé mà bạn muốn đặt và điền thông tin, ngay sau bước này hệ thống sẽ tự động giữ chỗ cho bạn trực tiếp trên hãng. Email của bạn sẽ nhận ngay email thông báo của hãng.

Email của hãng sẽ gồm đầy đủ thông tin hành trình và giá vé. Ngoài ra bạn sẽ nhận 1 email của hệ thống Săn Vé, gồm thông tin tóm tắt đặt chỗ và hướng dẫn thành toán. Bạn làm theo hướng dẫn thanh toán để xuất vé sau khi chuyển khoản.

Hãy down ngay ứng dụng Săn Vé Máy Bay 99k. Đừng quên nhấn nút Thích trên Facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Đóng
Sản phẩn liên quan
API giá phòng khách sạn API giá phòng khách sạn

API giá phòng khách sạn

Tích hợp API bán phòng khách sạn toàn thế giới Hệ thống booking phòng tự động (mã check in thật) ..
Cung cấp API vé máy bay Cung cấp API vé máy bay

Cung cấp API vé máy bay

TGM tự xây dựng thành công hệ thống API nội địa và quốc tế. Chúng tôi không sử dụng qua hệ thống của..
Lập trình ứng dụng theo yêu cầu Lập trình ứng dụng theo yêu cầu

Lập trình ứng dụng theo yêu cầu

Giá trị của một ứng ứng dụng di động chuyên nghiệp Theo thống kê hiện nay số lượng người ..