• Xây dựng website và ứng dụng du lịch tổng hợp Vé máy bay, khách sạn, vé xe Bạn Đi Đâu

Xây dựng website và ứng dụng du lịch tổng hợp Vé máy bay, khách sạn, vé xe Bạn Đi Đâu

Hệ thống sàn thương mại điện tử du lịch, giúp khách hàng du lịch tự túc dễ dàng

  • Chiến lược web, ứng dụng

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng

  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design

  • Định hướng và phát triển nội dung website

  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS

Được nuôi dưỡng từ hạt giống của một ý tưởng tuyệt vời - trao quyền cho khách du lịch tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình – BẠN ĐI ĐÂU là người tiên phong trong ngành du lịch trực tuyến Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015, Bandidau.com ra đời để trao quyền cho khách du lịch Việt Nam với đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn ngay lập tức và các lựa chọn toàn diện. Công ty bắt đầu hành trình phục vụ thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch có giá trị tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tại sao chọn Bandidau.com?

Bandidau.com cung cấp các ưu đãi tuyệt vời, một số vé máy bay thấp nhất, giảm giá độc quyền và trải nghiệm đặt vé trực tuyến nhanh chóng, thanh toán an toàn tuyệt đối. Đặt vé máy bay, khách sạn và kỳ nghỉ thông qua máy tính để bàn hoặc trang web trên thiết bị di động trải nghiệm thân thiện với khách hàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất đặt phòng.

Đặt vé máy bay giá rẻ với Bandidau.com

Việc tạo sự hài lòng cho khách hàng cho quý khách hàng là sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi. Với bảo đảm chuyến bay rẻ nhất, đặt vé với giá vé máy bay thấp nhất. Tận dụng ưu đãi tuyệt vời, ưu đãi độc quyền cho khách hàng trung thành và nhận cập nhật tức thì cho tình trạng chuyến bay của bạn và giảm giá vé.

Đặt phòng khách sạn nhanh chóng tại Bandidau.com

Khi bạn đến thăm bất kỳ thành phố nào, ở bất cứ nơi đâu cho kỳ nghỉ gia đình hoặc đi công tác, đặt phòng khách sạn là một lựa chọn thuận tiện. Giờ đây, trang web du lịch hàng đầu Việt Nam, Bạn Đi Đâu, đã có danh sách các khách sạn tốt nhất ở tất cả các thành phố trên cả nước. Trang web dễ sử dụng của chúng tôi giúp bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến dễ dàng hơn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đặt vé máy bay, vé xe, khách sạn giá rẻ tiện lợi

Việc tạo hài lòng cho quý khách hàng là sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi, với bảo đảm rẻ nhất, đặt vé với giá vé máy bay, vé xe thấp nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tận dụng ưu đãi tuyệt vời, ưu đãi độc quyền cho khách hàng trung thành và nhận cập nhật tức thì cho tình trạng chuyến bay, vé xe của bạn. Tải ngay để trải nghiệm hoặc liên hệ 0978 752 888 để được tư vấn

 

 

 


BANDIDAU.COM – Tất cả những gì bạn cần cho chuyến đi!

Đóng
Sản phẩn liên quan
API giá phòng khách sạn API giá phòng khách sạn

API giá phòng khách sạn

Tích hợp API bán phòng khách sạn toàn thế giới Hệ thống booking phòng tự động (mã check in thật) ..
Cung cấp API vé máy bay Cung cấp API vé máy bay

Cung cấp API vé máy bay

TGM tự xây dựng thành công hệ thống API nội địa và quốc tế. Chúng tôi không sử dụng qua hệ thống của..
Thiết kế website thương mại điện tử Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

Bảng chức năng:     - Website thương mại điện tử là hình thái hoạt động thương mại bằng..