• Các trung tâm đào tạo chứng chỉ tesol uy tín

Các trung tâm đào tạo chứng chỉ tesol uy tín

Tại sao cần học TESOL?

 

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy Tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính qui & không chính qui) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp & kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.

Trên thế giới cũng như Việt nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giảng dạy tiếng Anh, và TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất.

 

Chương trình đào tạo TESOL tại Talent được thiết kế dựa theo các chương trình giảng dạy TESOL quốc tế & thực tiễn giáo dục Việt Nam nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho học viên.

 

Các trung tâm dạy tesol uy tín tại Việt Nam

 

1.  Học viện American Tesol ATI - đại diện duy nhất là Talent.edu.vn

 

Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa kì (ATI)

Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Hoa kì được công nhận bởi chính phủ Mỹ, tổ chức International Accreditation Organization (IAO), phòng giáo dục tiểu bang Georgia và cũng được được công nhận trên toàn thế giới , hiện nay ATI có văn phòng đại diện trên rất nhiều nước trên thế giới Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Ý, Nepal, Ma-rốc, Mexico, Mỹ, Anh, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Argentina, Brazil, Indonesia, Malaysia và Việt nam. Ngoài ra ATI còn là đối tác của rất nhiều các học viện, trường học, tổ chức trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

 

Talent là đại diện duy nhất 

đội ngũ giảng viên Việt nam và giảng viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đối tượng tuyển sinh

  • Giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học, các trung tâm ngoại ngữ.
  • Sinh viên ngoại ngữ năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có nguyện vọng muốn trở thành giảng viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các đối tượng có trình độ tiếng Anh tốt có nhu cầu trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học hoặc các trung tâm Ngoại Ngữ.

Chứng chỉ và việc làm

-  Sau khi học viên đạt chuẩn , sẽ được học viện TESOL Hoa kì cấp chứng chỉ TESOL có giá trị quốc tế và được công nhận tại Việt nam.

-  Talent Institute sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường tiểu học, THCS quốc tế trong khu vực thành phố cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu

 

hoc vien tesol

 

2. Trung tâm UNESCO-CEP cùng đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm thiết kế những khóa đào tạo nhằm chia sẻ những kiến thức, phương pháp giảng dạy đang áp dụng rộng rãi trên thế giới

Bằng do UNESCO-CEP Việt Nam cấp

 

3. TESOL - Đại học sư phạm tp HCM

Được giảng dạy bởi các giảng viên của Đại Học . Sư Phạm giàu kinh nghiệm

Đối tượng 

 Học viên tự do có trình độ tiếng Anh tương đương C. 

 Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh ngoài Sư phạm. 

 

Nội dung chương trình 

1 Theories of Learning and Teaching Methods (30 tiết) 

2 Teaching Language Components & Practice (30 tiết) 

3 Teaching Language Skills & Classroom Communication Skills (30tiết) 

4 Teaching Practice (30 tiết) 

 

Chứng chỉ: cấp chứng chỉ " phương pháp giảng dạy tiếng anh" do đại học sư phạm cấp

 

Viết phản hồi

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: trung tam tesol