• Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất?

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất?

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất

Hiện nay, sự ảnh hưởng qua lại về kinh tế, xã hội hay văn hóa giữa 2 quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng được tăng cường. Đây là điều kiện thuận lợi khiến cho nhu cầu lưu chuyển ngoại tệ hai chiều trở nên phổ biến. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều công ty, cơ sở chuyên hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền sang hàn quốc mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở uy tín với mức phí chuyển tiền từ việt nam sang hàn quốc hợp lý chưa bao giờ là việc đơn giản.

Bạn cần chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc an toàn tại các địa chỉ uy tín

Các đơn vị nhận chuyển tiền sang Hàn Quốc khá nhiều, có thể kể đến như: Western Union, Moneygram,… Nhưng đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Hàn Quốc ngay lập tức với phi 0 đồng, thì có thể liên hệ dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc của chúng tôi, người thụ hưởng sẽ đảm bảo nhận được nguyên vẹn 100% số tiền với thời gian nhanh chóng.

Cách chuyển tiền sang Hàn Quốc với giá rẻ nhất

Mức cước phí chuyển tiền sang Hàn Quốc phụ thuộc nhiều vào năng lực lưu vận của cơ sở giao dịch

Chênh lệch tiền tệ giữa VND với KRW (đồng Won) không quá lớn, tỷ lệ quy đổi ngoại tệ cũng không quá cao. Hơn nữa, trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển các chính sách đối ngoại của hai quốc gia về nhiều mặt đã giúp cho các hoạt động giao dịch tiền tệ từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đó là nguyên nhân chính khiến cho chi phí cần chi trả cho các giao dịch tiền tệ giữa 2 nước được giảm tối đa. Mức cước phí hiện nay cũng hay dao động tùy trường hợp nhưng nhìn chung cước phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc rơi vào khoảng 3 – 5%.

Đối với các đơn vị lưu vận hoạt động lâu năm như chuyentienquocte.com.vn nhờ có mạng lưới chuyển tiền hoạt động khắp các quốc gia trên thế giới và sở hữu các phương thức chuyển tiền tối ưu, nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ với thủ tục chuyển tiền từ việt nam sang hàn quốc không hề rườm rà và không tốn một khoản chi phí nào.

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc phổ biến

Chuyển tiền sang Hàn Quốc tại các ngân hàng

Đa số ngân hàng hiện nay đều cho phép chuyển tiền sang Hàn Quốc

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nhất chính là giao dịch tại Ngân hàng. Có thể kể đến các ngân hàng lớn như: Sacombank, Vietcombank, Vietinbank, MB Bank,… Dịch vụ chuyển tiền thông ngân hàng được các chuyên gia nhận định là có mức độ an toàn cao. Bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng sang Hàn Quốc bằng VND hoặc các loại ngoại tệ khác. Người nhận tiền qua ngân hàng ở Hàn Quốc sẽ nhận được đồng Won (KRW) mà không cần quy đổi qua các ngoại tệ trung gian khác.

Dịch vụ gửi tiền sang Hàn Quốc của Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, phát triển rộng khắp các quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Để thực hiện việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu, tờ khai của Western Union Việt Nam và đảm bảo thông tin cung cấp chính xác, đúng sự thật. Ngoài ra, bạn cần cung cấp mục đích chuyển tiền và cả các giấy tờ chứng minh thân nhân, chứng minh quan hệ với người nhận.

Western Union chuyển tiền sang Hàn Quốc

Thủ tục chuyển tiền qua Western Union cũng được đánh giá là khá nghiêm ngặt và tương đối an toàn. Ưu điểm của cách thức này là thời gian chuyển tương đối nhanh, từ 2 – 12h sau khi chuyển tiền là người nhận có thể nhận được tiền nếu không tính các tình huống phát sinh. Tuy nhiên, cước phí chuyển tiền sang Hàn Quốc này lại tương đối cao so với mặt bằng chung.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua Paypal

Với sự tiện lợi của cách hình thức thanh toán và chuyển khoản điện tử, phương thức chuyển tiền nội địa và quốc tế thông qua app chuyển tiền từ việt nam sang hàn quốc PayPal ngày càng được ưa chuộng. Kể từ khi được thành lập vào năm 1998, PayPal đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho bản thân trong lĩnh vực thương mại điện tử, từ đó mở rộng ra các dịch vụ tiện ích khác, trong đó có dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

PayPal được xem là ứng dụng chuyển tiền sang Hàn Quốc tiện lợi nhất

Ưu điểm khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua PayPal là sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của ứng dụng chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc này là cách thức tạo tài khoản khá phức tạp: bạn cần đủ 18 tuổi, có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng và email.

Chuyển tiền học phí dành cho Visa D2, D4

Đối với hình thức chuyển tiền học phí dành cho Visa D2, D4 sẽ cần thời gian tối đa là 5 ngày làm việc. Bên cạnh đó, người ở Hàn Quốc và Việt Nam cũng cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng quy định.

Ưu điểm khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua PayPal là sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của ứng dụng này là cách thức tạo tài khoản khá phức tạp: bạn cần đủ 18 tuổi, có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng và email.

Chuyển tiền Hàn Quốc cho Visa D2, D4 tương đối phức tạp

Bên Hàn Quốc cần gửi các giấy tờ sau về Việt Nam:

 • Hóa đơn (Invoice) yêu cầu đóng học phí bằng tiếng Anh của trường, trong đó ghi rõ số tài khoản của người nhận
 • Giấy xác nhận chi phí sinh hoạt của 1 kỳ học (tùy trường) hoặc bản sao giấy nhập học của trường
 • Bản sao sổ ngân hàng
 • Scan hoặc ảnh của CMND
 • Scan hoặc ảnh thẻ học sinh – sinh viên (Student Card)

Bên Việt Nam phải có giấy tờ sau:

 • Giấy CMND (bản gốc)
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc + bản photo)

Sau đó, người thân ở Việt Nam mang toàn bộ giấy tờ được gửi từ Hàn Quốc về và các giấy tờ bên Việt Nam cần có kèm theo số tiền cần chuyển và lệ phí chuyển tiền ra ngân hàng. Sau khoảng 1-2 ngày làm việc người ở bên Hàn Quốc sẽ nhận được tiền. Hình thức gửi tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc này tương đối phức tạp và tốn kém.

Chuyển tiền sang chứng minh tài chính đối với Visa D10

chuyển tiền sang Hàn Quốc tại ngân hàng có thể mất đến 5 ngày để nhận

Cũng như hình thức chuyển tiền trên, người ở Hàn Quốc và Việt Nam cũng cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng thủ tục.
Bên Hàn Quốc cần gửi về:

 • Dịch 2 mặt chứng minh thư sang tiếng Anh.
 • Ảnh photo Alien Card (Alien Registration Card)

Bên Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư bản bản gốc và bản photo
 • Giấy khai sinh bản gốc + bản photo
 • Sổ hộ khẩu bản gốc + photo thể hiện quan hệ nhân thân
 • 1 người nhận được tiền từ tối đa 5 người thân, với số tiền 10.000 USD/ người thân/ năm.

Sau khi người thân tại Việt Nam mang tất cả giấy tờ ra thực hiện giao dịch tại ngân hàng, người nhận tại Hàn Quốc chỉ cần mang visa hay thẻ cư trú ra ngân hàng để rút tiền.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc phí rẻ

Nhìn chung, các phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nêu trên đều rườm rà, phức tạp về các loại thủ tục chuyển tiền sang Hàn Quốc. Phải cung cấp đầy đủ mục đích chuyển tiền quốc tế là nguyên nhân chính khiến nhiều khách hàng không hài lòng.

Thấu hiểu được tâm sự đó, Chuyentienquocte.com.vn đã ra đời nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn, bảo mật thông tin với cước phí thấp. Đến với Chuyentienquocte.com.vn bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi:

 • Hạn mức chuyển tiền linh hoạt, chỉ giới hạn số tiền chuyển trên mỗi giao dịch, không giới hạn số lần giao dịch.
 • Cước phí 0%, đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí gì.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần đảm bảo đúng thông tin người nhận
 • Chuyển tiền sang Hàn Quốc nhanh chóng, chỉ trong 15 phút
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Chuyển tiền quốc tế là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc với ưu điểm uy tín, nhanh chóng và PHÍ 0 đồng

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc
 • Bước 1: Quý khách điền form liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi
 • Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin và phản hồi tỉ giá mới nhất, kèm các giấy tờ liên quan cần thiết.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước và chờ đợi xác nhận thông báo đã nhận được tiền của người thụ hưởng.
 • Bước 4: Đối với khách hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến cơ sở của chúng tôi để giao dịch, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền trước, sau khi người thụ hưởng đã nhận được tiền, khách hàng mới tiến hành thanh toán lại cho chúng tôi.
Chuyển tiền sang Hàn Quốc thời gian mất bao lâu?

Do sở hữu mạng lưới chuyển tiền rộng khắp trên 84 quốc gia, nên việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút

Chuyển tiền sang Hàn Quốc phí bao nhiêu?

Chúng tôi rất vui khi cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể chọn ra cho mình phương thức chuyển tiền quốc tế phù hợp. Nếu có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng, miễn phí, đừng ngần ngại gọi đến số Hotline để được tư vấn hoặc có thể đến trụ sở của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để giao dịch trực tiếp.

Viết phản hồi

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: chuyen tien han quoc, chuyen tien sang han quoc

Bài viết liên quan
Chuyển tiền đi Trung Quốc giá rẻ Chuyển tiền đi Trung Quốc giá rẻ Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất?

Chuyển tiền đi Trung Quốc giá rẻ

Chuyển tiền đi Trung Quốc Chuyển tiền qua Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh số..
Chuyển tiền, gửi tiền sang Trung Quốc Chuyển tiền, gửi tiền sang Trung Quốc Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất?

Chuyển tiền, gửi tiền sang Trung Quốc

Hướng dẫn cách chuyển tiền sang Trung Quốc HCM Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chuyển tiề..