Ngày nay đối với doanh nghiệp việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và kinh doanh của mình là một trong các yếu tố quan trọng để hoàn thiện vị thế cạnh tranh trên thương trường.
Với đội ngũ chuyên gia phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án lớn, kết hợp với sự cố gắng nổ lực của các kỹ sư trẻ nhờ đó THE GIOI MOI Software Solution(TGM) nói chung và bộ phận phần mềm nói riêng đang dần trưởng thành.

NHÂN LỰC PHẦN MỀM

TGM không ngừng tăng cường đào tạo con người và hợp tác trong nước cũng như quốc tế với mục tiêu đưa đội ngũ kỹ sư tiếp cận và nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến.
TGM áp dụng những tiêu chuẩn phát triển, phương pháp, công cụ và kiến trúc ứng dụng tiên tiến nhất. Do đó TGM luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp các sản phẩm phần mềm ở mức quy mô nhỏ chạy trên các máy đơn đến việc xây dựng các hệ thống thông tin quản lý lớn trên cơ sở dữ liệu Oracle & Microsoft SQL...
Với kinh nghiệm của kỹ sư đi trước và sự cố gắng, nỗ lực của các kỹ sư trẻ nhờ đó TGM nói chung và bộ phận phần mềm nói riêng đang dần trưởng thành. Trong tương lai không xa sẽ tiếp cận được xu hướng của ngành ICT(Information - Communication - Technology) không chỉ ở quy mô thị trường Việt Nam mà còn ở quy mô thị trường toàn cầu.

TGM tăng cường mở rộng quan hệ với đối tác trong nước và đặc biệt là nước ngoài tìm kiếm các đối tác trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm.
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Chúng tôi đang cung cấp các ứng dụng rất đặt thù và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống

1. Ứng dụng về tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến dành cho các đại lý vé máy bay

2. Hệ thống quản lý và điều hành khách sạn trực tuyến

3. Hệ thống quản lý bán vé xe khách trực tuyến

4. Hệ thống quản lý bán vé tàu cánh ngầm

5. Hệ thống quản lý và điều hành tour du lịch

....