• Thiết kế website và marketing cho trường ngoại ngữ Talent

Thiết kế website và marketing cho trường ngoại ngữ Talent

Talent là trường đào tạo và cung cấp chứng chỉ Tesol độc quyền của American Tesol tại Việt Nam

  • Tư vấn và xây dựng chiến lược xây dựng web, chiến lược marketing tổng thể

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng

  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design

  • Định hướng và phát triển nội dung website

  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS

  • Marketing website, ứng dụng

GIỚI THIỆU VỀ TALENT

Trung tâm Ngoại ngữ Talent được thành lập từ đầu năm 2010, hoạt động chủ yếu về các lĩnh vực: Đào tạo ngoại ngữ, đào tạo và cung cấp GV Việt nam và bản ngữ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế TALENT liên kết với học viện TESOL Hoa kì ( American TESOL Institute) trong chương trình  đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho  giáo viên.

Cơ sở vật chất

Phòng học máy lạnh được trang bị hiện đại với các thiết bị giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: Máy chiếu – Overhead Projector, tivi, cassette …. Bàn ghế được sắp xếp  khoa học, tạo ra cảm giác thoải mái thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Giáo viên và phương pháp giảng dạy

Đội ngũ giảng viên  nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, được tuyển dụng  và đào tạo cẩn thận. Giảng viên của Talent hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập. Phương pháp giảng dạy trực quan,sinh động, tiên tiến, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một các tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, đặc biệt là các kỹ năng Nghe – Nói.

Chính sách và tiêu chí

Chính sách của Talent là cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao. Với chế độ chăm sóc đến từng học viên. Với tiêu chí “Thành quả của bạn là thành công của chúng tôi”, Talent luôn cố gắng để đáp ứng yêu cầu của học viên và mang lại cho họ những dịch vụ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TALENT

456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình

ĐT: 08.2240.3123

talent.edu.vn 

Đóng